Kỹ thuật

Đen led thủy sinh thông dụng và sự khác biệt giữa các dòng led

Trong bài viết này thuỷ sinh 365 sẽ chia sẻ về mẫu đèn led cho hồ thủy sinh một vài dòng đèn thông dụng nhất hiện nay để các bạn có thể có thêm nhiều sự lựa chọn hơn trong việc chơi thủy sinh.

Tìm hiểu về nguyên nhân gây nên rêu Chùm đen trong hồ thủy sinh

Rêu chùm đen là loại rêu gây mất cảm quan cho hồ thủy sinh,ở bài viết này chúng tôi mời các bạn cùng tìm hiểu về nguyên nhân và cách khắc phục loại rêu này.

Tổng quan về một số loại cây thủy sinh không cần đất nền và lý do chúng không cần nền?

Ở bài viết này chúng tôi sẽ tóm tắt về những loại cây thủy sinh sống không cần tới đất nền, và nguyên nhân tại sao chúng lại không cần tới đất nền.

Thú chơi tép cảnh và những điều cần biết trước khi nuôi

Trong muôn vàn thú chơi. thú chơi tép cảnh cũng chiếm lĩnh vị trí cao trong những thú chơi công phu. Tép cảnh hay tép thuỷ sinh.

Tép thuỷ sinh và sơ lược qua về bể tép thuỷ sinh

Trong bài viết này chúng tôi nói về các dòng bể tép thuỷ sinh thông dụng cách chơi , môi trường chăm sóc và điều kiện cần và đủ cho tép thuỷ sinh.

Thủy Sinh 365 - Cung cấp các loại phụ kiện cá cảnh uy tín tại gò vấp

Thủy Sinh 365 - Cung cấp các loại phụ kiện cá cảnh uy tín tại gò vấp, khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ luôn tìm được những sản phẩm ưng ý nhất.

Hướng dẫn cách tạo vi khuẩn quang hợp PSB hay còn gọi là vi sinh PSB

Hướng dẫn cách tạo vi khuẩn quang hợp PSB hay còn gọi là vi sinh PSB, thể theo nhiều yêu cầu của anh em, ở bài này thủy sinh 365 xin hướng dẫn các bạn cách nhân giống vi sinh PSB.

Những công dụng không thể ngờ của lọc thác

Những công dụng không thể ngờ của lọc thác, như chúng ta đã biết việc làm sạch môi trường nước sẽ giúp những chú cá của chúng ta trở nên khỏe mạnh.

Đèn Odyssea có gây rêu hại hay không?

Đèn Odyssea có gây rêu hại hay không? đây là câu hỏi được đặt ra khá nhiều đối với những anh em mới bắt đầu chơi thủy sinh, và ở bài này chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu nhé.

Có nên sử dụng phân nền Contro Soil để nuôi trồng thủy sinh hay không?

Có nên sử dụng phân nền Contro Soil để nuôi trồng thủy sinh hay không? Như chúng ta biết phân nền Contro Soil của Nhật Bản có giá thành tương đối cao.


Bài viết mới nhất