Tin tức

Vi khuẩn quang hợp PSB là gì? Vi sinh PSB có tác dụng gì

Viết bởi thuysinh365
17/10/2018 (5 năm trước)

Vi khuẩn quang hợp PSB là gì? Vi sinh PSB có tác dụng gì. Hôm nay thủy sinh 365 sẽ mời các bạn cùng khám phá sản phẩm đang đình đám hiện nay đó chính là vi sinh quang hợp PSB.

Vi khuẩn quang hợp PSB là gì? Vi sinh PSB có tác dụng gì? Hôm nay thủy sinh 365 sẽ mời các bạn cùng khám phá sản phẩm đang đình đám hiện nay đó chính là vi sinh quang hợp PSB.
Vi Khuẩn quang hợp PSB là một dạng vi khuẩn có lợi, chúng có ích trong việc nôi cá và tép, bởi trong vi khuẩn quang hợp có chứa những con vi sinh có lợi, đặc điểm của những con vi khuẩn này là chúng thân thiện với môi trường nuôi cá và tép, giúp bạn giải quyết vấn đề môi trường nước bị ô nhiễm do thức ăn thừa, phân cá đào thải ra... 

vi-khuan-quang-hop-psb-la-gi-vinh-sinh-psb-co-tac-dung-gi

Một vài đặc điểm của Vi khuẩn quang hợp PSB:
  • Vi khuẩn quang hợp PSB giúp bạn tái tạo nguồn nước nhanh chóng, đào thải các chất dơ tồn đọng trong hồ nguyên nhân chính gây nên mầm bệnh cho cá và tép.
  • Thiết lập nhanh hệ vi sinh có lợi cho nguồn nước(biofilm).
  • Phân giải tốt chất thải hữu cơ từ phân và thức ăn thừa, các chất độc tích tụ dưới đáy nền, giảm mùi hôi của bể cá, giúp môi trường nước trong sạch cá ít bệnh tật.
  • Cung cấp nguồn thức ăn tự nhiên cho các loại tép, ốc.
  • Vi khuẩn quang hợp PSB rất giàu dinh dưỡng, vitamin và carotene, có thể xịt trực tiếp vào thức ăn và cho cá ăn, giúp cải thiện hệ tiêu hoá, tăng màu sắc và sức đề kháng của cá.
  • Vi sinh quang hợp PSB sống chất lượng cao, được nuôi trong quy trình phát triển khép kín.
Tại sao vi khuẩn quang hợp PSB lại có mùi hôi?
Do là vi sinh sống được nuôi trong dung môi giàu dinh dưỡng để phát triển nên có mùi khá đặc trưng, mùi này cũng thể hiện cho chất lượng vi sinh, xịt vi sinh vào một ca hoặc chai nước, để bay mùi hết rồi hãy cho vào hồ.
Vi sinh quang hợp PSB dùng cho tép được không?
Vi sinh quang hợp PSB có thể sử dụng cho hồ nuôi tép được và nếu đối với cá thì phải trộn vào thức ăn, vì nó ở thể lỏng. Đối với tép thì hệ biofilm sẽ phát triển trên nền, lũa, thành hồ, và tép sẽ ăn biofilm này, không thức ăn bổ sung nào tốt bằng. PSB sẽ giúp cá tép tiêu hóa tốt, đi phân rất sạch, ít dơ nước hơn.
Sử dụng vi sinh quang hợp PSB quá liều thì sao?
Xài gấp 2-3 lần liều lượng vẫn an toàn, cơ bản nó không gây hại cho cá tép, chỉ hao thôi, đừng cho nguyên chai vô hồ bé xíu là được. Chúng ta có thể bảo quản Vi khuẩn quang hợp PSB này ở môi trường thoáng mát và tránh xa tầm tay của trẻ em.
Vi khuẩn quang hợp dùng trong bao lâu thì phát triển?
Vi sinh cần thời gian ít nhất 24 tiếng để có thể phát triển, PSB là loại vi sinh sống nên phát triển nhanh và ổn định sau 48 tiếng.
Hiện tại Thủy Sinh 365 có cung cấp sản phẩm vi sinh quang hợp chính hãng các bạn có thể mua hàng thông qua đường link này nhé: VI KHUẨN QUANG HỢP PSB

Bài viết liên quan

Danh mục
Giỏ hàng

Bạn đã thêm 0 sản phẩm.
Tổng số lượng là 0.

Thanh toán 0₫