Thức ăn cho cá Dĩa màu đỏ Sera Discus Color Red

  • Mã sản phẩm: f092
  • Loại: Thức Ăn Cho Cá Cảnh
  • Công dụng: Thức Ăn Cho cá Dĩa
  • Trọng lượng: 48g
  • Bảo hành:
  • Đơn giá: 100.000 đ
(Lưu ý: liên hệ trước khi mua hàng)

Mô tả chi tiết

Thức ăn cho cá Dĩa màu đỏ Sera Discus Color Red:

Thức ăn màu cho tất cả cá dĩa đỏ 

Sera Discus Color Red là thực phẩm màu gồm các hạt mềm được sản xuất cẩn thận cho cá dĩa vàng / đỏ.Sự kết hợp cân bằng của các loại tảo có giá trị như Haematococcus và Spirulina hỗ trợ sự phát triển của dải màu này theo một hướng dẫn. Kháng bệnh, phát triển lành mạnh cũng như khả năng sinh sản được tăng cường bằng cách tiêu hóa tối ưu, protein thủy sản, axit béo omega, khoáng chất và các nguyên tố vi lượng.

Khi ẩm, các hạt chìm nhanh chóng trở nên mịn màng mà không bị sưng hoặc mất hình dạng của chúng. Do đó, nước không bị ô nhiễm.

Thành phần có trong Sera Discus Color Red:

bột cá (43%), bột mì, mầm lúa mì, men bia, Ca-caseinate, spirulina (4%), gluten lúa mì, dầu cá (chứa 49% axit béo omega), nhuyễn thể, gammarus, tảo Haematococcus (0.5%) , mannan oligosaccharides (0,4%), vẹm xanh lục, cây tầm ma, rau thơm, cỏ linh lăng, tỏi (0,1%), rau mùi tây, tảo biển, ớt bột, rau bina, cà rốt.

Thành phần phân tích

Protein thô 52,8%, chất béo thô 9,9%, chất xơ thô 3,1%, độ ẩm 5,0%, tro thô 9,0%.

chất phụ gia

Vitamin và provitamins: Vit. Một 37.000 IU / kg, Vit. D 3 1.800 IU / kg, Vit. E (D, L- α -ocopheryl axetat) 120 mg / kg, Vit. B 1 35 mg / kg, Vit. B 2 90 mg / kg, đâm. Vit. C (L-ascorbyl monophosphate) 550 mg / kg.

 Chứa chất màu được EC cho phép.