Kỹ thuật

Các loại cây thủy sinh trồng không cần đến đất nền

Các loại cây thủy sinh trồng không cần đến đất nền, đối với những bạn mới chơi thủy sinh việc hiểu về từng loài cây trồng thủy sinh con hạn chế nên ở bài này mình sẽ nêu ra một vài loại cây trồng không cần đất nền nhé.

Một số mẫu lọc thác dành cho hồ cá cảnh cỡ vừa và nhỏ

Một số mẫu lọc thác dành cho hồ cá cảnh cỡ vừa và nhỏ, bài viết này thủy sinh 365 sẽ chia sẻ với các bạn một vài mẫu lọc thác sử dụng tốt cho các hồ cá tầm trung và nhỏ.

Tại sao anh em chơi bảy màu lại dùng Lọc Bio

Tại sao anh em chơi bảy màu lại dùng Lọc Bio, ở bài chia sẻ này thủy sinh 365 sẽ phân tích một số ưu điểm mà lọc Bio mang lại hiệu năng như thế nào mà được nhiều anh em chơi cá bảy màu tin dùng.

Tầm quan trọng của bộ đếm giọt co2 trong hồ thủy sinh

Tầm quan trọng của bộ đếm giọt co2 trong hồ thủy sinh, bài viết chia sẻ về cách sử dụng bộ đếm giọt co2 sử dụng làm sao ho hợp lý nhất.

Tìm hiểu về giá phân nền ADA loại phân nền cao cấp cho hồ thủy sinh

Tìm hiểu về phân nền ADA loại phân nền cao cấp cho hồ thủy sinh, phân nền ADA là loại phân nền có xuất xứ từ Nhật Bản, có giá tương đối cao.

Những thiết bị và phụ kiện thủy sinh không thể thiếu cho người mới bắt đầu chơi thủy sinh

Bài viết chia sẻ về một trong những vấn đề cho người mới chơi thủy sinh, những thiết bị và phụ kiện đi kèm làm hành trang cho bạn hiện tại và sau này.

Tầm Quan Trọng Của Bình Khí CO2 Trong Hồ Cá Thủy Sinh

Ở bài viết này thủy sinh 365 sẽ chia sẻ về 1 vấn đề đó chính là tầm quan trọng của bình khí co2 trong hồ cá thủy sinh mời các bạn theo dõi.