Set 2 chai phân nước thủy sinh Macros NPK và Macros Pro

  • Mã sản phẩm: p001
  • Loại: Phân nền thủy sinh
  • Công dụng: Cung cấp dinh dưỡng cho cây thủy sinh
  • Bảo hành:
  • Đơn giá: 300.000 đ
(Lưu ý: liên hệ trước khi mua hàng)

Mô tả chi tiết

Set 2 chai phân nước thủy sinh Macros NPK và Macros Pro, với set combo 2 chai này thì bạn sẽ yên tâm cho hồ thủy sinh của mình trong vòng 1 năm cho hồ 60cm.
Chai thứ 1: Nước đa lượng phân nước thủy sinh Macros NPK+ cung cấp đầy đủ dinh dưỡng đa lượng như Nitrogen, Phosphorus và Kali (Potassium). Thể tính thực 500ml, có thể dùng cho 10.000 lít nước hồ, dùng được trên dưới 1 năm cho hồ 60cm.
Macros NPK+ đặc biệt hiệu quả cho những hồ có triệu chứng thiếu đa lượng như lá cây vàng, lũng lỗ, rụng lá hằng ngày, lá bị giảm kích cỡ, cây èo uột,không phát triển, lá già bị bám rêu hại.
Chai thứ 2: Chai phân nước Vi Lượng Micros Pro cung cấp đầy đủ Sắt (Fe), và những chất vi lượng khác theo đúng tỉ lệ an toàn (Mn, Bo, Zn, Cu, Ni, Mo…), có thể dùng cho 10.000 lít nước hồ, dùng được trên dưới 1 năm cho hồ 60cm. Phân nước thủy sinh Micros Pro đặc biệt hiệu quả cho những hồ có triệu chứng thiếu sắt và vi lượng như lá non bị mất màu, bạc trắng , lá non bị xoăn và chết, lá già bị giảm kích cỡ, xuất hiện nhiều đốm trắng trên lá già…