Phân nước thủy sinh Seachem Flourish Potassium

  • Mã sản phẩm: pk101
  • Loại: phân nước
  • Công dụng: Cung cấp dinh dưỡng cho cây thủy sinh
  • Trọng lượng: 250ml
  • Bảo hành:
  • Đơn giá: 220.000 đ
(Lưu ý: liên hệ trước khi mua hàng)

Mô tả chi tiết

Seachem Flourish Potassium là một loại phân nước có hàm lượng kali ( K ) cao 50.000 mg/L . Là một trong các chất thiết yếu giúp cây phát triển khỏe mạnh.
Đặc điểm của phân nước Potassium:
Flourish Potassium chứa 50.000 mg / L kali thích hợp cho bể cá tự nhiên trồng. Kali là một trong nhiều yếu tố có ý nghĩa hết sức quan trọng để duy trì mức tăng trưởng mạnh mẽ trong bể cá trồng. Kali có thể trở nên cạn kiệt trong một hệ thống phát triển nhanh chóng hoặc khi nguồn nước có hàm lượng khoáng chất thấp. Trong những trường hợp này, kali có thể trở thành yếu tố hạn chế tăng trưởng. Sử dụng Flourish Potassium để ngăn chặn sự suy giảm kali (các dấu hiệu bao gồm vàng ở lá già) và duy trì mức tăng trưởng cao nhất.

Các nguồn kali dễ dàng thu được nhất là kali nitrat và kali photphat. Cả hai nguồn này đều thêm vào nitơ hoặc phốt pho cũng như kali, khiến cho hầu như không thể nhắm mục tiêu một tỷ lệ NPK cụ thể. Flourish Potassium có nguồn gốc từ kali sulfat, cho phép người dùng điều chỉnh mức kali mà không ảnh hưởng đến nitơ hoặc phốt pho.

Hướng dẫn sử dụng:
Sử dụng 1 capful (5 mL) cho mỗi 125 L (30 US gallon). Liều này làm tăng kali lên 2 mg / L. Lặp lại 2-3 lần mỗi tuần hoặc khi cần thiết để đáp ứng với các dấu hiệu thiếu hụt kali ở những lá già hơn bao gồm: nhiễm trùng (vàng da), hoại tử (chết / nâu), lỗ chân lông trên lá, thân và rễ yếu.

Đơn giá cho từng dung tích:

 Loại 250 ml / chai : 220.000 đồng/ chai

Loại 500 ml / chai : 340.000 đồng/ chai