• Trang chủ
 • Những Ưu Điểm Khi Sử Dụng Đèn Thủy Sinh Odyssea

Những Ưu Điểm Khi Sử Dụng Đèn Thủy Sinh Odyssea

Những Ưu Điểm Khi Sử Dụng Đèn Thủy Sinh Odyssea, Odyssea là loại đèn thủy sinh nằm ở phân khúc tầm trung, dễ sử dụng và hiệu năng mang lại cho người sử dụng hiệu quả.

Những Ưu Điểm Khi Sử Dụng Đèn Thủy Sinh Odyssea, Odyssea là loại đèn thủy sinh nằm ở phân khúc tầm trung, dễ sử dụng và hiệu năng mang lại cho người sử dụng hiệu quả. Ở bài viết này thủy sinh 365 xin nêu ra những lý do mà bạn nên sử dụng đèn thủy sinh Odyssea.

den-thuy-sinh-odyssea

Điểm nổi bật của đèn thủy sinh Odyssea:
 • Có thể sử dụng cho hồ cá nước ngọt và nước mặn.
 • Dễ dàng lắp đặt và tháo vệ sinh.
 • Giá cả hợp lý phù hợp với người mới chơi thủy sinh.
 • Sử dụng bóng T5 thông dụng trên thị trường dễ dàng tìm mua.
 • Nhiều kích thước đa dạng phù hợp với nhiều kích thước hồ khác nhau.
 • Tích hợp sẵn máng đèn ngay trên hồ cá.
 • Ánh sáng 10000k phù hợp với nhiều loài cây thủy sinh.
Chi tiết về từng kích cỡ của đèn thủy sinh Odyssea:
 1. Đèn thủy sinh Odyssea 2 bóng 35-50: Sử dụng 2 bóng đèn compact mỗi bóng 25w, tiết kiệm điện, phù hợp với những hồ cá thủy sinh có kích thước từ 35 tới 50cm.
 2. Đèn thủy sinh Odyssea 2 bóng 60-80: Đây là mẫu sản phẩm được nhiều anh em chơi thủy sinh tín dụng bởi nó là một khuôn mẫu chuẩn của một hồ thủy sinh. Sử dụng 2 bóng đèn thủy sinh compact  Công suất 25w tiết kiệm điện.
 3. Đèn thủy sinh Odyssea 2 bóng 90-100: công suất 2 bóng compact là 39w, cho ra nguồn ánh sáng 10000k, phù hợp với hồ thủy sinh nước ngọt và mặn.
 4. Đèn thủy sinh Odyssea 2 bóng 120-140cm: Cũng như các mẫu sản phẩm trên đèn thủy sinh Odyssea sử dụng 2 bóng đèn compact 10000k kích thích sự phát triển mạnh mẽ của cây thủy sinh, thiết kế công tắc tắt mở ngay trên máng đèn.
 5. Đèn thủy sinh Odyssea 2 bóng 150: Với 2 bóng song song công suất 80W cho cả 2 bóng khá tiết kiệm điện so với các loại đèn cùng kích thước cùng loại, với 2 bóng compact đèn thủy sinh odyssea 150 cho ra ánh sáng 10.000k.
Ngoài ra hãng sản xuất đèn Odyssea còn cho ra 1 bộ sản phẩm cùng loại với 5 mẫu đèn ở trên tuy nhiên đèn được cung cấp thêm cho mỗi mẫu 2 đèn nữa là 4 đèn, mang lại nguồn sáng mạnh mẽ hơn với diện tích ánh sáng ở phạm vi lớn hơn rất nhiều.

Bài viết mới nhất