Flourish Iron bổ xung sắt cho cây thủy sinh

  • Mã sản phẩm: pk105
  • Loại: Phân nền
  • Công dụng: Cung cấp dinh dưỡng cho cây thủy sinh
  • Trọng lượng: 100ml
  • Bảo hành:
  • Đơn giá: 135.000 đ
(Lưu ý: liên hệ trước khi mua hàng)

Mô tả chi tiết

Flourish Iron bổ xung sắt cho cây thủy sinh, Seachem Flourish Iron là một loại phân nước có hàm lượng sắt ( Fe ) cao 10.000 mg/L, chuyên dùng cho các cây thủy sinh lá đỏ.
Flourish Iron bổ sung sắt gluconate có hàm lượng sắt cao (10.000 mg / L). Thực vật có thể dễ dàng lấy được nguồn gốc từ Flourish Iron bởi vì sắt sắt gluconate đã ở dạng sắt nên chúng không tiêu hao năng lượng. Mặc dù những gì các nhà sản xuất khác có thể thân mật, gluconate không có hại cho thực vật hoặc cá. Trong thực tế, gluconate màu là phù hợp hơn để cho ăn lá hơn là sắt-EDTA do liên kết sắt-gluconate tương đối yếu hơn so với liên kết sắt-EDTA. Ngoài ra, gluconate màu có thêm tiền thưởng là một nguồn carbon.
Hướng dẫn sử dụng:
Sử dụng 1 nắp chai (5 mL) cho mỗi 200 L (50 gallon) hoặc theo yêu cầu để duy trì khoảng 0,10 mg / L sắt. Đối với liều lượng nhỏ hơn xin lưu ý rằng mỗi sợi cap là khoảng 1 ml. Sử dụng MultiTest
Bộ kiểm tra sắt để theo dõi nồng độ sắt. Do sử dụng nhanh, kiểm tra trong vòng 30 phút. Sử dụng khi cần thiết để chống lại các dấu hiệu thiếu sắt (thường thấy trong sự tăng trưởng mới) bao gồm: nhiễm trùng (vàng) mô giữa tĩnh mạch và thân ngắn và mảnh mai.
Giá Seachem Flourish Iron theo từng dung tích:
Loại 100 ml / chai : 135.000 đồng/ chai
Loại 250 ml / chai : 220.000 đồng/ chai
Loại 500 ml / chai : 340.000 đồng/ chai