Dịch vụ

Thủy sinh 365 chuyên cung cấp phụ kiện thủy sinh và dịch vụ dán hồ cá cảnh thủy sinh, tư vấn thiết kế layout hồ thủy sinh nước ngọt và nước mặn.
Dịch vụ thiết kế và thi công hồ thuỷ sinh: Kết hợp với nhiều tên tuổi lớn trong ngành thuỷ sinh, thuỷ sinh 365 luôn mang trọn vẹn mong muốn của các bạn trở thành hiện thực. Tư vấn thiết kế chơi thuỷ sinh cho anh em mới bắt đầu đối với bộ môn thuỷ sinh.

ho-thuy-sinh

Dịch vụ chăm sóc hồ thuỷ sinh: Dịch vụ chăm sóc và bảo trì hồ với nhiều gói khác nhau phù hợp với điều kiện của người chơi thuỷ sinh mà chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu nhất khi hồ của khách hàng bị lỗi.
Dịch vụ thi công thiết kế hồ kính: Với nhiều năm trong nghề chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp tối ưu cho khách hàng trước khi thi công một chiếc hồ để thoả mãn niềm đam mê các loại kính mà chúng tôi sử dụng cho hồ của khách hàng là kính việt nhật mài vi tính và dán dấu keo, song song với đó thì hồ kính siêu trong mài vi tính cũng đang được ưa chuộng.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua phần thông tin liên hệ tại đây