• Trang chủ
  • Có nên sử dụng phân nền Contro Soil để nuôi trồng thủy sinh hay không?

Có nên sử dụng phân nền Contro Soil để nuôi trồng thủy sinh hay không?

Có nên sử dụng phân nền Contro Soil để nuôi trồng thủy sinh hay không? Như chúng ta biết phân nền Contro Soil của Nhật Bản có giá thành tương đối cao.

Có nên sử dụng phân nền Contro Soil để nuôi trồng thủy sinh hay không? Như chúng ta biết phân nền Contro Soil của Nhật Bản có giá thành tương đối cao, nên việc lựa chọn để chơi thủy sinh là một điều cần phải cân nhắc vì không phải ai cũng có đủ điều kiện để chơi loại phân nền cao cấp này. Ở bài này thủy sinh 365 sẽ phân tích một vài ưu nhước điểm của phân nền Contro Soil để các bạn có thể có cái nhìn tổng thể trước khi mua loại phân nền này nhé.
phân nền Contro Soil là một loại phân nền thủy sinh cao cấp đến từ Nhật Bản nổi tiếng không chỉ riêng tại bản địa mà phân nền Contro Soil còn được đa số các nước châu âu và châu á tín dụng.
Ưu điểm của phân nền Contro Soil:
  • Là loại phân nền ổn định PH trong nước hàng đầu.
  • Hỗ trợ 2 dạng hạt nhỏ và to phù hợp cho từng bố cục hồ thủy sinh.
  • Lượng dinh dưỡng có trong phân nền duy trì ở mức cao.
  • Điều đặc biệt ở loại phân nền Contro Soil này là không nhả dinh dưỡng trong nước.
  • Được làm hoàn toàn từ đất tự nhiên rất phù hợp để nuôi tép và cá cảnh.
  • Phân nền Contro Soil không tiết ra NH3 trong giai đoạn đầu chạy cycle hồ do đó tránh được những hiện tượng xấu khi set hồ (xuất hiện tảo, rêu hại)
  • Thông số ph luôn ổn định ở mức pH: 5.9 - 6.6

Nhược điểm của phân nền Contro Soil:
Nói về nhước điểm thì phân nền thủy sinh Contro Soil gần như là không có bởi nó được nghiên cứu và sản xuất trên một dây truyền tiên tiến nhất của Nhật Bản một trong những quốc gia hàng đầu về nền công nghiệp thủy sinh.
Trên thị trường hiện nay có 2 loại phân nền Contro Soil đó là:

  1. MARFIED CONTRO SOIL FINE BLACK - 10LIT có giá thành là 550.000 VND.
  2. MARFIED CONTRO SOIL EXTRA FINE BLACK - 10LIT có giá thành là 520.000 VNĐ.

Như vậy kết luận cho bài viết này là nếu bạn có điều kiện thì nên sử dụng phân nền Contro Soil bởi công năng nó mang lại vô cùng hữu hiệu. Bạn có thể vừa chơi thủy sinh kết hợp thả cá mà vẫn yên tâm vì tạp chất và dinh dưỡng của phân nền không phóng thích ra môi trường nước và độ ổn đinh ph cực cao.

Bài viết mới nhất